LỄ BÀN GIAO 505 CĂN DỰ ÁN PHÚC AN GIAI ĐOẠN II VÀ KÝ KẾT HỢP ĐỒNG PHÚC AN GIAI ĐOẠN IV

Ngày 24/09/2020, Trần Anh Group cùng Nam Thịnh Group đã tổ chức " Lễ bàn giao 505 căn Dự án Phúc An giai đoạn II và ký kết hợp đồng Dự án Phúc An giai đoạn IV". 


Dự án Phúc An giai đoạn 2 được triển khai vào tháng 6/2018, đến nay Dự án được chính thức bàn giao 505 căn biệt thự, nhà phố liên kế, shophouses, hạ tầng kỹ thuật và cảnh quan cho Trần Anh Group. Dự án đã được Nam Thịnh Group áp dụng những cải tiến phương án và kỹ thuật thi công mới như: sử dụng lưới thép hàn, sử dụng bồn tự hoại Septic, cầu thang được gia công đúc sẵn và lắp ghép, mái ngói dùng ngói xi măng thay thế ngói nhựa..... để đẩy nhanh tiến độ thi công, nâng cao chất lượng thẩm mỹ, mỹ thuật công trình.


Trong buổi lễ, Chủ Đầu tư  và khách hàng đã có những lời khen dành cho Nhà thầu Nam Thịnh về chất lượng dự án và thẩm mỹ. Chủ tịch hội đồng quản trị phát biểu và gửi lời cảm ơn đến Chủ Đầu tư và Khách hàng.


Với những thành quả đã đạt được ở Dự án Phúc An giai đoạn II,  tiếp tục được sự tín nhiệm của Chủ Đầu tư, Nam Thịnh Group được giao thực hiện Dự án Phúc An giai đoạn IV. Khu dân cư Phúc An giai đoạn IV có quy mô 300 căn biệt thự, nhà phố liên kế, vị trí tiếp giáp khu dân cư Phúc An giai đoạn 2, 3. Kế thừa sự tối ưu của các thiết kế cộng với kinh nghiệm được đút kết từ những Dự án trước, Nhà thầu Nam Thịnh cam kết sẽ đem tới những căn nhà phố, biệt thự chất lượng nhất.